Giới thiệu

Vnnurse muốn trở thành đồng minh đáng tin cậy nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Làm thế nào bạn để bạn luôn có một cuộc sống vui tươi khỏe mạnh mỗi ngày đó là những điều mà Vnnurse đắn đo, và cũng là lời giải thích cho lời cam kết trở thành đồng minh tin cậy bảo vệ sức khỏe và xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho bạn.

Bạn có tham khảo hay tìm lời giải đáp, nhờ sự tư vấn của chúng tôi bởi những nhu cầu của các bạn đều được chia sẻ với sự chân thành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và tạo động lực cho bạn giúp bạn có được một kết quả sức khỏe tốt nhất, chăm sóc và bảo vệ những người thân yêu tốt hơn.

Tóm lại: Chúng tôi cũng là người giống như bạn. Vnnurse chúng tôi hiểu cuộc sống này khó khăn như thế nào, nguy hiểm và có hại ra làm sao, thế nên chúng tôi luôn ở đây https://vnnurse.com.

Mong rằng nhu cầu tìm kiếm sức khỏe của người Việt Nam sẽ giúp cho chúng tôi trở thành một trang thông tin sức khỏe phát triển.

Cho dù bạn đến với Vnnurse.com để tìm hiểu thêm về tình trạng sức khỏe, khám phá một bài thuốc, hay tìm kiếm những loại thực phẩm bổ dưỡng thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy.

Đội ngũ chuyên gia

Những nội dung mang tính thông tin, trình bày dễ hiểu và hấp dẫn từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đang làm nên những điều phi thường và ý nghĩa cho cuộc sống này.

Bác sĩ Trình Trọng Tuấn

Bác sĩ Đa Khoa 8 năm kinh nghiệm đang làm việc tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội, bv Thanh Nhàn và bv Đại Học Y.

Chuyên gia Dinh Dưỡng Thiếu Minh Duy

Sinh viên năm 4 chuyên ngành Dinh Dưỡng Đại Học Y Hà Nội.

Bác sĩ Thái Vân

Đang công tác tại Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Trí Tâm.

Bác sĩ Như Nguyệt

Hiện đang công tác tại Bệnh Viện huyện Mường La.

Dược sĩ Hồ Thị Hương

Dược sĩ với 7 năm kinh nghiệm.

[addtoany]