Điểm G là gì?

điểm g là gì

Khi bị kích thích điểm G, phụ nữ sẽ đạt được trạng thái cực khoái tột đỉnh giúp cuộc yêu thêm viên mãn. Vậy điểm G là gì và làm thế nào để xác định và kích thích điểm G?

Điểm G là gì?

Điểm G là một điểm nằm sâu bên trong âm đạo nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác nhất của phụ nữ. Việc kích thích điểm G của phụ nữ thường là do tiếp xúc với dương vật khi quan hệ hoặc bằng tay, phụ nữ sẽ đạt đỉnh điểm hưng phấn và khoái cảm tình dục.

Điểm G được theo tên của bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg. Đây là bác sĩ đầu tiên phát hiện ra điểm đặc biệt này của phụ nữ vào năm 1944.

Khám phá quan hệ nhiều có sao không?

Làm sao xác định được điểm G?

Điểm G có vị trí nằm sâu bên trong âm đạo sau xương mu cách khoảng 2 đốt ngón tay từ 3-5 cm và gần cơ thắt của bàng quang. Đó là lý do khi bị kích thích điểm G tạo áp lực lên bàng quang khiến phụ nữ sẽ cảm thấy buồn tiểu dù bàng quang rỗng.

Để xác định điểm G, bạn đưa ngón tay trực tiếp vào sâu âm đạo và hướng lên trên khoảng 2 đốt. Khi thấy những mô xốp bên trong nhô ra, hơi cứng và khi chạm vào cảm thấy kích thích thậm chí lên đỉnh thì đó chính là điểm G của phụ nữ.

Khi điểm G bị kích thích

Khoái cảm tình dục của phụ nữ bao gồm khoái cảm âm vật và khoái cảm âm đạo.

  • Khoái cảm âm vật đạt được khi có sự tiếp xúc cọ sát bên ngoài âm vật. Đây là trạng thái dễ đạt được.
  • Khoái cảm âm đạo đạt được khi tác động đến điểm G, khó đạt được nhưng lại mạnh mẽ giúp phụ nữ đạt trạng thái lên đỉnh.

Khi bị kích thích, phụ nữ rơi vào trạng thái hưng phấn tình dục. Máu dồn về âm đạo tại các mô xốp làm chúng chúng cương lên và tiết chất nhờn để bôi trơn âm đạo. Mùi hương của chất dịch nhày cũng tạo nên nét quyến rũ riêng của từng người phụ nữ.

Điểm G là điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ tuy nhiên không phải cứ chạm vào là phụ nữ sẽ đạt trạng thái cực khoái. Thay vào đó, còn phụ thuộc vào điều kiện hưng phấn tình dục và các yếu tố sức khỏe và tinh thần.

Có một điểm cần lưu ý là mọi phụ nữ đều có điểm G nhưng không phải ai cũng có cảm giác đặc biệt khi kích thích điểm G. Theo các nghiên cứu có khoảng 10-40% phụ nữ không bị kích thích hay có cảm nhận đặc biệt với điểm G. Đây cũng là điều bình thường vì cảm nhận tình dục ở mỗi người phụ nữ là khác nhau.

Những điểm G trên cơ thể phụ nữ

Ngoài điểm G nhạy cảm nhất bên trong âm đạo thì cơ thể phụ nữ còn nhiều điểm kích thích mà nam giới nên tìm hiểu để cuộc yêu thêm hoàn hảo.

Gáy và cổ: Những nụ hôn mơn man vùng gáy vả cổ có tác dụng bất ngờ giúp kích thích hưng phấn ở nữ giới.

Tai: Vuốt ve, hôn và cắn nhẹ vào tai cô ấy sẽ giúp nàng thêm vui sướng và hưng phân tức thì.

Nhũ hoa: Nhũ hoa phụ nữ là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác, khi bộ phận này được kích thích sẽ tạo độ cương cứng như âm vật. Đồng thời, lúc này não sản sinh ra hormone khoái cảm cho nữ giới. Thời nhạy cảm nhất để nhũ hoa đạt trạng thái cực khoái cũng chính là lúc bạn rụng trứng.

Lưng: Những nụ hôn, cử chỉ âu yếm dọc sống lưng sẽ tim nàng rộn ràng.

Phần đùi trong: Đây là nơi rất nhạy cảm mà nam giới có thể dùng tay xoa lên, hay hôn lên đều khiến nàng thích thú.

Chuyện chăn gối luôn là phần không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, đôi khi nó còn là nhu cầu sống còn quyết định hạnh phúc gia đình. Nhờ có điểm G mà nữ giới đạt được trạng thái thăng hoa trong tình yêu và cũng là ngọn núi để phái mạnh chinh phục. Nếu biết cách kích thích điểm G đúng cách, cả hai sẽ cùng nhau đạt trạng thái viên mãn trong đời sống tình dục.

Theo: hibacsi.net

[addtoany]
5 (100%) 1 vote
Bình luận của bạn