Bảng giá phá thai ở các bệnh viện, phòng khám đa khoa tại Hà Nội

Chi phí phá thai bằng thuốc là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí phá thai hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi phí phá thai, phá thai hết bao nhiêu tiền.

Bảng giá phá thai ở các bệnh viện, phòng khám đa khoa tại Hà Nội

Với mong muốn hỗ trợ chị em hiểu rõ hơn về chi phí nạo, hút thai ở các cơ sở y tế. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá phá thai tại một số địa chỉ phá thai tốt nhất tại Hà Nội. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì đây là thông tin mà bạn nên tìm hiểu.

bang gia pha thai

Chi phí phá thai, phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ tư vấn đình chỉ thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

  • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao cả trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, với sự hợp tác và tư vấn của Tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore. Phòng khám là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị và chữa bệnh mới nhất, tiên tiến nhất.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng hiệu quả kỹ thuật chọc hút bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Đây là phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ có thời gian thực hiện cực nhanh (15 – 20 phút), kỹ thuật hút thai này còn không xâm lấn, không gây đau đớn cho thai phụ trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Đặc biệt, tuy là cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí phá thai an toàn tại cơ sở không quá cao. Phòng khám luôn thực hiện đúng quy định về chi phí điều trị của Sở Y tế. Không xảy ra tình trạng chặt chém, nâng giá.

Bạn có thể tham khảo bảng giá phá thai, phòng khám phá thai [TẠI ĐÂY].

Bảng giá phá thai tại bệnh viện phụ sản trung ương.

Từ lâu, bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ phá thai tốt ở Hà Nội. Đây là bệnh viện công lập tuyến Trung ương. Thường xuyên khám chữa bệnh cho các chị em ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện tuyến cuối của ngành phụ sản. Đây là nơi quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên dụng.

Chị em có nhu cầu nạo, hút thai có thể đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Cơ sở hiện đang áp dụng nhiều hình thức đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả cao. Tất cả các ca nạo, phá thai đều được thực hiện trong một hệ thống máy phẫu thuật đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về hiệu quả cuối cùng khi điều trị tại cơ sở.

Điểm bất cập nhất khi khám thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương là thời gian. Vì là bệnh viện công nên lượng người đến khám tại cơ sở rất đông. Do đó, thường mất nhiều thời gian để được thăm khám, tư vấn và điều trị dứt điểm.

Để biết chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bao nhiêu, chị em vui lòng liên hệ [TẠI ĐÂY] để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bảng giá nạo, hút thai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là địa chỉ được nhiều người nhắc đến và lựa chọn khi muốn thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

  • Địa chỉ: 929 Phố La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở chuyên sâu trong lĩnh vực phụ sản, sinh đẻ, kế hoạch hóa gia đình. Đây là bệnh viện hạng I của Hà Nội nhưng được đông đảo chị em các tỉnh phía Bắc tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản và phá thai an toàn.

Trực tiếp khám và điều trị bệnh tại bệnh viện là các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Với trang thiết bị chẩn đoán bệnh hiện đại, được đầu tư từ nước ngoài nên việc điều trị bệnh tại địa chỉ này luôn được đảm bảo.

Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tiếp nhận mọi hình thức phá thai an toàn từ nội khoa đến ngoại khoa. Đặc biệt, bệnh viện còn là nơi chuyên xử lý những biến chứng nguy hiểm do phá thai không an toàn. Vì vậy, chị em có thể yên tâm thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén tại cơ sở.

Vì là bệnh viện công nên chi phí phá thai tại bệnh viện không quá cao. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu bảng giá phá thai tại bệnh viện phụ sản Hà Nội [TẠI ĐÂY].

Phá thai là một việc làm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc của người phụ nữ. Do đó, một khi quyết định hủy bỏ.

Nguồn tham khảo: https://dakhoaxadan.com/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien/

[addtoany]
Rate this post
Bình luận của bạn