Bác sỹ tư vấn – Dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí

Hiện nay tỷ lệ nam nữ mắc các bệnh nam phụ khoa ngày càng ra tăng, phần lớn những người mắc bệnh lại cảm thấy rất e ngại trong việc đi khám. Hiểu được điều đó Chúng tôi đã xây dụng một nền tảng tư vấn sức khỏe với tên gọi ” Bacsytuvan” hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi có:

Bác sỹ chuyên khoa giỏi

Tham gia vào dự án Bác sỹ tư vấn là đội ngũ những bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

  1. Bác sỹ Lê Đỗ Nguyên – chuyên khoa Nam học Tiết niệu.

Là một trong những bác sỹ đồng sáng lập ra trang bác sỹ tư vấn. Trong thời gian qua, bác sỹ Lê Đỗ Nguyên đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, tìm ra những phương pháp, phác đồ điều trị cho bệnh nhân hiệu quả và an toàn nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sỹ đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân, sự tín nghiệm của đồng nghiệp.

  1. Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiên nguyên là Trưởng khoa Sản bệnh viện Dệt may – Phó trưởng khoa CSSKSS Trung tâm y tế quận Đống Đa, Nhà hộ sinh Đống Đa. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Khi tham gia dự án Bác sỹ tư vấn, bác sỹ Hiên hy vọng sẽ giúp được bệnh nhân giải đáp được các thắc mắc về bệnh lý phụ khoa. Cũng như tìm ra được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  1. Bác sỹ Phạm Thị Minh Dương.

Là bác sỹ chuyên khoa II Y học cổ truyền. Bác sỹ Minh Dương có chuyên môn trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị các bệnh lý sinh dục nam và nữ giới bằng phương pháp Đông y. Ngoài ra, bác sỹ còn áp dụng các phương pháp bấm huyệt, châm cứu trong điều trị bệnh mang loại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, hằng năm bác sỹ cũng được nhận huân chương lao động tiên tiến. Tôn chỉ làm việc của bác sỹ là “Thầy thuốc giỏi phải biết mang kiến thức và kinh nghiệm tâm huyết của mình phục vụ người bệnh”

Tư vấn miễn phí

Bác sỹ tư vấn online cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến sức khỏe sinh sản gồm:

  • Cung cấp các thông tin về sức khỏe sinh sản cho nam và nữ (các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình,…)
  • Giải đáp những thắc mắc trong quá trình thăm khám sức khỏe sinh sản
  • Tư vấn thông tin sau điều trị bệnh về sức khỏe sinh sản
  • Tư vấn phòng bệnh hiệu quả.

Đặc biệt, người bệnh không cần mất chi phí tư vấn, không cần mất thời gian và thoải mái chia sẻ tình trạng bệnh mà không cần lo lắng, e ngại. Ngoài ra, Bác sỹ tư vấn sẽ giúp người bệnh giải quyết tình trạng một cách khoa học. Có định hướng xử lý phù hợp.

Hỗ trợ 24/24 giờ

Dự án bác sỹ tư vấn hoạt động 24/24 giờ, bất kỳ lúc nào bạn cần các bác sỹ cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Đây là điều không phải cơ sở nào cũng nào cũng có được.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 156 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0396875319

Email: bacsytuvan247@gmail.com

Website: https://bacsytuvan.webflow.io/

[addtoany]
Rate this post
Bình luận của bạn