Hột le là gì?

hột le là gì
hột le là gì- nguồn ảnh VFMax

Đối với nam giới, bao quy đầu là cơ quan nhạy cảm và tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục thì đối với nữ giới hột le tạo nên cảm giác thăng hoa. Vậy hột le là gì, hột le nằm ở đâu. Tất cả thông tin liên quan đến hột le sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Hột le là gì?

Hột le hay còn được gọi là mồng đốc, trong y học có tên là âm vật (clitoris). Chúng là một khối mô dài khoảng 1,5cm, vị trí ở giữa và phía trên âm hộ được che chở bởi hai môi lớn đây là bộ phận chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, cũng giống như quy đâu ở dương vật nam giới nó rất dễ bị kích thích khi có những hành động như xoa, vuốt, liếm…sẽ tạo ra khoái cảm cực độ khi quan hệ tình dục.

Tác dụng của hột le là gì?

Hột le là bộ phận thuộc cơ quan sinh dục, sẽ mang lại hưng phấn khi giao ban, hột le có tác dụng tạo ra khoải cảm khi có sự kích thích đến dây thần kinh cảm giác, chỉ cần một tác động nhẹ sẽ làm cho những hạch xung quanh âm môn (cửa âm đạo nơi nam giới đưa dương vật vào) tiết ra một chất dịch nhầy có màu trắng được gọi là “nước dâm”. Hột le rất nhỏ bẻ và mỏng chỉ thực sự được kích thích thông qua hoạt động, áp lực và ma sát.

Cách kích thích điểm G của nữ giới.

Ngày này, có rất nhiều cách để giúp phái nữ đạt được cực khoái khi làm “chuyện ấy”, nhưng hay bắt đầu từ tư thế nhé. Để kích thích hột le tạo hưng phấn, nam giới nên tạo cảm giác thoải mái bằng nhưng tư thế hợp lý, không gây mỏi hoặc khiến nữ giới khó chịu điều này sẽ khiến giảm chất lượng cuộc yêu. Để đạt được điều này bạn nên xác định rõ vị trí của hột le, nhằm kích thích chuẩn xác và dễ dàng nhất.

Thông thường, phái mạnh sử dụng lưỡi để kích thích lên vùng nhạy cảm này. Cách phổ biến này sẽ giúp nàng dần dần nhập cuộc và tăng khoái cảm.

Bạn hãy kết hợp di chuyển, mơn trớn khắp cơ thể của nàng sau đó tiến đến vùng kín, nên nhớ hãy thật nhẹ nhàng, uyển chuyến nhé.

Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý đến sắc mặt của nàng, nếu thấy nàng sung sướng đê mê điều này chứng tỏ bạn đã kích thích đúng điểm G của nàng rồi đó.

Ngoài ra, việc sử dụng các ngon tay để kích thích các hột le cũng giúp nàng hưng phấn và tác động đến các dây thần kinh cảm giác.

Điểm G điều bí ẩn của phụ nữ?

Điểm G khi được kích thích sẽ rung và cương lên nam giới có thể cảm nhận được khi sử dụng tay hoặc lưỡi.

Những điểm đầu của dây thần điểm G thường “ẩn nấp” sau những mô mỡ, do đó phái mạnh đôi khi cần mạnh bạo và thao tác nhanh hơn mới có thể khiến đối phương chịu khuất phục.

Như chúng ta đã biết, hột le là điểm yêu hiệu quả và dễ kích thích nhất thì điểm G là ngọn lửa thổi bùng hoan lạc, nhưng lại rất khó chinh phục. Để phái yếu có thể sung sướng tột độ, đòi hỏi nam giới phải có màn dạo đầu đủ để nàng hưng phấn và kéo dài được lâu, cũng như kích thích được “cậu nhỏ”.

Nếu nam giới chạm được đến điểm G nàng sẽ vô cùng sung sướng và mãn nguyện, điều này khẳng định lên “đỉnh” thành công và kéo dài hơn, khác với cực khoái ở âm đạo vì chúng sẽ nhanh chóng tan biến

Nguyên tắc để kích thích hột le đạt “cực khoái”?

Để chuyện ấy suôn sẻ và đạt được cực khoái, hãy áp dụng nguyên tắc “ nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần đúng thời điểm”. Để đạt được điều đó, các cặp đôi hãy áp dụng những bước sau đây:

Thường xuyên luyện tập cơ xương chậu bằng những bài tập co cơ tương tự như cách bạn nhịn tiểu, hãy giữ cho cơ xương chậu co lại trong vòng 2 giây sau đó thả ra, thực hiện tương tự khoảng 20 lần, mỗi ngày 3 đợt. Nếu kiên trì, điều này sẽ giúp xương chậu của bạn co thắt khỏe mạnh hơn, cơn cực khoái kéo dài và mạnh mẽ hơn.

Những cử động trong quá trình “yêu” nên thay đổi dần dần đúng thời điểm nhất.

Điều quan trọng nhất nên biết kiểm soát mức độ hưng phấn. Có nghĩa là khi đã đạt được cực khoái, bạn nên từ từ giảm nó xuống, như vậy khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn.

Kết thúc cuộc yêu bạn sẽ thấy những chất dịch nhầy tiết ra ở âm đạo của nữ giới. Chứng tỏ chị em đã được cực khoái nhất định và không gây đau rát “cô bé”.

Trên đây là bài viết chia sẻ về hột le ở nữ giới là gì. Hi vọng nam giới có thể hiểu hơn về cấu tạo “cô bé” của chị em, từ đó có thể kích thích và giúp cuộc yêu của mình mãn nguyện và trọn vẹn nhất.

5 (100%) 1 vote
Bình luận của bạn