Quan hệ bằng tay có hại không?

quan hệ bằng tay có hại không

Quan hệ bằng tay có thể gây hại tới bộ phận sinh dục, tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Xem cách quan hệ bằng tay an toàn không gây hại dưới đây.

Việc sử dụng tay trong quan hệ tình dục là giải pháp hiệu quả trong việc kích thích, âu yếm làm thỏa mãn nhau của các cập đôi mà không sợ mang thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, việc quan hệ bằng tay, sử dụng tay kích thích bạn tình thỏa mãn nếu như không thực hiện đúng cách sẽ gây ra những tác hại và hậu quả khá đáng quan ngại.

Có thể bạn quan tâm: Quan hệ nhiều có sao không

Quan hệ bằng tay có tác hại gì?

Theo thống kê, có khoảng 10 % tỉ lệ người mắc các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội là do quan hệ tình dục sử dụng tay gây ra, cụ thể các bệnh đó là

 • Viêm nhiễm phụ khoa;
 • Lậu;
 • Sùi mào gà;
 • HIV;
 • Tổn thương bộ phận sinh dục.

Tại sao?

Tay là bộ phận ta tiếp xúc với vô số vật dụng và nguồn virus, vi khuẩn không sạch sẽ mỗi ngày, đặc biệt là bàn tay và các ngón tay.

Và tất nhiên khi không được vệ sinh một cách cẩn thận mà cứ thế dùng nó cả vào trong quá trình yêu thì vô hình chung chính đối tác hay bạn đang tự làm hại bản thân mình.

Có thể bạn chưa biết, những bệnh kể trên đều có nguyên nhân từ vi khuẩn và virus mà ra. Độ nguy hiểm cùng tác hại của những bệnh này, các bạn có thể tự mình tìm hiểu đi nhé !

Quy tắc khi quan hệ bằng tay không gây hại

Để tránh được nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm kể trên do quan hệ bằng tay thì các cặp đôi nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:

 • Vệ sinh tay sạch sẽ;
 • Cắt ngắn móng tay;
 • Không thọc xâu ngón tay vào âm đạo;
 • Tiến hành nhẹ nhàng;
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ;
 • Không quan hệ bằng tay khi nhiễm bệnh xã hội;
 • Quá trình quan hệ nhịp nhàng;

Với những chị em đến tháng hay vừa mới hết ngày đèn đỏ thì việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ là rất quan trọng, cần tránh quan hệ hay làm các động tác kích thích trong ngày đèn đỏ (đến tháng quan hệ được không).

Ngoài ra, không nên quá làm dụng quan hệ bằng tay trong mỗi cuộc yêu để tránh ảnh hưởng tới ham muốn sau này từ 2 phái.

Hướng dẫn quan hệ bằng tay vô hại mà lại còn “sướng”.

Như đã nói ở trên quan hệ bằng tay không phải là điều xấu, chỉ cần cả hai phối hợp nhịp nhàng. Làm theo đúng các lưu ý trên sẽ giúp cho cả hai cùng thỏa mãn khi quan hệ.

Nhẹ nhàng khi thực hiện

Vùng kín của phụ nữ không quen với những kích thích mạnh tay. Hãy nhớ lấy, và nhớ là nhẹ nhàng vuốt ve khu vực đùi trong, lông mu vùng kín, vùng xung quanh âm đạo để “cô bé” có thời gian chuẩn bị tốt hơn trước khi thọc tay vào.

Biến hóa không ngừng

Bạn không nên lặp đi lặp lại các trình tự kích thích của tay trong mỗi cuộc “yêu”, mà nên biến hóa không ngừng mỗi lần.

Điều này dễ hiểu vì khi đã đoán biết trước được những điều sắp xảy ra sẽ không khiến cô ấy dễ mất hứng thú nhiều hơn.

Thay vì chỉ sử dụng ngón tay, bạn cũng nên nhờ đến sự hỗ trợ của những nụ hôn ngọt ngào.

Kiên trì

Dùng tay để kích thích bạn tình thì tất nhiên người thực hiện chẳng được lợi ích gì quá đáng kể, có chăng chỉ làm chúng ta nôn nóng hơn mà thôi.

Chính vì điều này, để quá trình giao hợp diễn ra “mỹ mãn” việc ta nên kiên trì làm đối tác tăng khoái cảm lên trước với tạo tiền đề thuận lợi cho cuộc yêu chính thức diễn ra xuôn sẻ nhé.

Lợi ích từ việc này chính là sự thoải mãi, sung sướng và thăng hoa, điều này cho tình yêu của bạn nảy nở hơn, và cả cho những lần sau.

Tìm điểm G

Khám phá điểm G luôn là ưu tiên hàng đầu của đàn ông, bạn hãy nhẹ nhàng khám phá bên trong “cô bé”. Khi chạm vào đến điểm G bạn sẽ thấy cô ấy có phản ứng ưỡn người, thở to hơn bình thường là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thêm gia vị cho cuộc “yêu” bằng âm thanh

Khám phá điểm G luôn là ưu tiên hàng đầu của đàn ông, bạn hãy nhẹ nhàng khám phá bên trong “cô bé”. Khi chạm vào đến điểm G bạn sẽ thấy cô ấy có phản ứng ưỡn người, thở to hơn bình thường là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Như vậy, quan hệ bằng tay có hại không thực chất không hề có hại nếu bạn thực hiện đúng cách. Mong rằng, với những thông tin hữu ích này sẽ giúp vợ chồng bạn có những cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau.

 

[addtoany]
Rate this post
Bình luận của bạn