Ưu đãi khám sức khỏe sinh sản hàng tháng tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Hàng tháng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá chi phí khám sức khỏe sinh sản, khám nam khoa, phụ khoa hấp dẫn.

Vào những ngày đầu tiên trong tháng, khi truy cập website dakhoaxadan.com bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt, những banner chủ đề của website đều được thay đổi.

Nội dung của các banner nói tới những ưu đãi hấp dẫn về các gói khám cho bệnh nhân – mỗi tháng 1 chủ đề.

Bài viết bổ ích dành cho nam giới ở Hà Nội không biết khám nam khoa ở đâu.

Với nhu cầu khám chữa bệnh lớn như hiện nay của con người thì việc duy trì một chương trình ưu đãi giúp giảm chi phí khám chữa bệnh bảo vệ sức khỏe của Phòng Khám Quốc Tế Hà Nội thật sự rất đáng hoan nghênh.

ưu đãi phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Theo đó, tất cả các ngày trong tháng khi bệnh nhân đặt hẹn khám với bác sĩ trên website trực thuộc phòng khám sẽ nhận được mã ưu đãi tích hợp cùng mã bệnh nhân sử dụng trong khi khám bệnh.

Có mã ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được

  • 100k phí thăm khám cơ bản;
  • Khám các gói khám sức khỏe sinh sản chỉ với 680k – 800k (tùy vào ưu đãi mỗi tháng);
  • Giảm 30% chi phí với các bệnh cần tới phẫu thuật.

Sự kiện ưu đãi mỗi tháng này giúp cho hàng nghìn người nắm bắt được tình hình sức khỏe sinh sản của mình, đặc biệt ở các bạn trẻ.

Khách hàng Kiều Thanh 95 chia sẻ: “ Em sắp lấy chồng có dò hỏi bạn bè về địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nào tốt thì được bạn giới thiệu tới Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Được nó đánh giá tốt và có ưu đãi giúp em tiết kiệm chi phí, chính nó cũng đã từng tới đây khám trước kia nên không ngần ngại gì em dẫn người yêu mình tới đây luôn. Sau 2 tiếng được khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa giúp 2 chúng em hiểu biết thêm rất nhiều điều về cơ thể mình và đối phương, các bệnh xảy ra ở bộ phận sinh sản của 2 người. Em rất hài lòng ! ”

Sự ra đời của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội gần 10 năm nay cùng với các chương trình hỗ trợ, ưu đãi cho bệnh nhân hàng tháng trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng, sự chăm sóc tận tình chuyên nghiệp thật đáng hoan nghênh và biểu dương.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. Email: dakhoaxadan@gmail.com, Website: https://pkdakhoaquocte.webflow.io/. Liên hệ: 0969 668 152 – 0247 152 152

[addtoany]
5 (100%) 1 vote
Bình luận của bạn